0984.639.678

kệ sắt v lỗ là gì ? Những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ do kệ sắt Tuệ Linh sản xuất.

Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ – Giá kệ trưng bày hàng bền đẹp,chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá ưu đãi, đổi trả dễ dàng, thanh toán tiện ích,  giao hàng nhanh chóng tại Kệ Sắt Tuệ Linh

Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ. Khi cần quy hoạch nhà kho hay muốn có được hiệu quả công việc cao. Thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến các sản phẩm kệ để hàng. Nhưng trong rất nhiều dòng giá kệ thì có một dòng sản phẩm kệ rất đa năng đó là kệ V lỗ.

Đối với những người tiếp xúc với giá kệ nhiều thì sẽ biết kệ sắt v lỗ là gì. Nhưng ở bài viết này Kệ Sắt Tuệ Linh không chỉ giải thích rõ về sản phẩm mà còn đưa ra những lợi ích. Những đặc điểm nổi bật của dòng kệ sắt V lỗ khi được sử dụng trong thực tế.

Tìm hiểu kệ sắt v lỗ là gì?

– Điều đầu tiên có thể thấy cấu tạo của loại kệ V lỗ này rất đơn giản. Nhưng về cơ bản dòng kệ này cũng được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Vậy kệ v lỗ là gì?  Kệ V lỗ là cách gọi khác của kệ sắt v lỗ đa năng. Được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có nhiều loại kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…). Với mâm thép được đặt ở những vị trí cần thiết. Kệ sắt v lỗ được dùng phổ biến trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, và hàng hóa. Sản phẩm có mức giá phù hợp nên được sử dụng rộng rãi. 

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Trà Vinh uy tín và chất lượng

Lắp đặt kệ sắt v lỗ tại trà vinh uy tín, chất lượng

Những công dụng của kệ sắt v lỗ hiện nay

– Kệ có thể điều chỉnh kích thước, khoảng cách giữa các tầng dễ dàng 

+ Kệ được thiết kế dựa trên ý tưởng lắp ghép những thanh sắt v lỗ rời rạc lại với nhau. Người sử dụng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh độ cao của kệ cũng như nâng cấp kệ khi cần.

+ Tùy vào mục đích và số lượng hàng hóa và loại hàng hóa lưu trữ. Mà có thể chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ cho phù hợp. Chỉ cần thao tác đơn giản như sử dụng các dụng cụ để vặn ốc vít. Là đã tháo rời được các bộ phận cần thiết. Và điều chỉnh độ cao của kệ hoặc nâng cấp kệ theo ý muốn.

– Kệ v lỗ có tính linh hoạt cao

Do có thể tháo rời được các chi tiết của kệ. Để nới rộng hoặc thu hẹp kệ  để có thể sử dụng kệ trong nhiều trường hợp khác nhau. Như chứa hàng trong các kho hàng, sử dụng làm kệ để dép trong các hộ gia đình. Và thiết kế kệ thành giàn để trồng cây cảnh, hoa màu…. Khi không sử dụng đến kệ, có thể tháo rời kệ và cất các thanh sắt v lỗ, ốc vít và phụ kiện của kệ một cách dễ dàng, thuận tiện.

– Kệ V lỗ có độ bền cao, giá thành rẻ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

So với các sản phẩm giá kệ lưu kho hay các loại kệ trưng bày hàng hóa khác trên thị trường. Thì kệ sắt v lỗ có tuổi thọ cao hơn. Dòng kệ này có thể sử dụng liên tục trong 10 năm mà không hề bị hư hỏng hay bị mối mọt. Giá kệ sắt giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Kệ sắt v lỗ là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí lưu kho, chi phí mua quầy kệ, trưng bày… và là sản phẩm tốt được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

– Kệ sắt v lỗ đa dạng về mẫu mã với màu sắc khách nhau.

Với mức giá rẻ và ưu đãi, dòng sản phẩm này còn có nhiều màu sắc. Rất dễ dàng khi đặt hàng nên kệ V lỗ là lựa chọn hàng đâu. Có thể mua một chiếc kệ với mức giá hợp lý và rẻ hơn các loại kệ tự hàn, tự sơn.

Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ
Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ

Chi phí và mức giá đầu tư kệ V lỗ:

– Hiện nay các dòng giá kệ đều có mức giá cao. Do chi phí thuê nhân công cũng như chi phí vận chuyển do sản xuất theo kích thước được yêu cầu. Riêng mặt hàng kệ V lỗ đa năng được sản xuất hàng loạt. Vì là loại kệ sắt đa năng nên kệ được lắp ráp bằng các model khác nhau. Do đó chi phí của loại kệ sắt V lỗ đa năng sẽ rẻ hơn khoản 30% so với các loại giá kệ thông thường sử dụng cho cùng một mục đích.

– Khi sử dụng kệ V lỗ chi phí khi mở rộng kho bãi không bị phát sinh thêm cho việc phải thay giá kệ mới. Vì các sản phẩm giá kệ V lỗ để hàng đa năng bằng sắt có thể linh hoạt ráp thêm vào. Không cần phải thiết kế lại vì chúng là dòng kệ đa năng có thể mở rộng ra thông qua những mối nối sử dụng thanh bát tam giác. Do đó các dòng kệ sắt v lỗ đa năng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về mọi mặt khi sử dụng.

>>>Xem thêm: Kệ V lỗ 5 tầng bền đẹp, uy tín, chất lượng

Kệ V lỗ 5 tầng bền đẹp, uy tín, chất lượng

Đánh giá về chất lượng của của kệ sắt V lỗ.

– Về chất lượng: Do kệ sắt V lỗ được sản xuất theo quy mô lớn. Sử dụng các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại theo 1 quy chuẩn chất lượng chung. Nên 100% sản phẩm giá kệ khi sản xuất đạt chất lượng tốt nhất, không có tình trạng lỗi.

– Các sản phẩm đều được xử lý qua chế độ phun sơn tĩnh điện hai lớp. Giúp cho các loại kệ sắt v lỗ đa năng được bền chắc với thời gian hơn so với loại giá kệ thông thường.

Các loại kệ sắt V lỗ đa năng thường được sử dụng hiện nay

– Kệ sắt v lỗ đa năng được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và ứng dụng ở rất nhiều nơi như: Nhà kho để hàng, nhà dân, kho cho các cửa hàng, siêu thị, khu văn phòng, để hồ sơ. Với những tính năng đa dạng và lượng sử dụng nhiều và mức giá thành sản phẩm hợp lý. 

– Các loại kệ được dùng phổ biến nhất hiện nay là: Kệ sắt V lỗ 3 tầng, kệ sắt V lỗ 4 tầng. Chúng được dùng nhiều vì có kích thước phù hợp để trưng bày hàng và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ
Tìm hiểu kệ sắt v lỗ, những Lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ V lỗ

>>>>Qua bài viết này Kệ Sắt Tuệ Linh đã cung cấp cho quý bạn đọc những lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng. Từ đó quý bạn đọc có thể lựa chọn cho bản thân hay doanh nghiệp một loại sản phẩm kệ để hàng, kệ nhà kho … phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó giúp cho việc quản lý kho bãi trở nên dễ dàng hơn, giúp công việc tăng năng xuất và hiệu quả hơn. Nếu có thắc mắc về dòng sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng, bạn hay đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Hotline: 0984.639.678

• Email: kesattuelinh@gmail.com

• Địa Chỉ Tại Tỉnh Bình Dương: 93/41//25 Đ. Trần Quang Diệu, Tổ 16, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TP Dĩ An, T. Bình Dương.

• Địa Chỉ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh : 262/5 liên khu 4 – 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

• Địa Chỉ Tại Tỉnh Vũng Tàu : Tổ 2 Suối Nhum P. Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.