0984.639.678

Tìm hiểu những mẫu giá kệ siêu thị, kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp, kệ đầu

Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp – Giá kệ siêu thị uy tín, chính hãng, giá tốt tại Kệ Sắt Tuệ Linh

Nội Dung Bài Viết

– Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp – Giá kệ siêu thị là dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng để trưng bày mọi loại hàng hóa trong kinh doan siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi… Đặc trưng của loại kệ này là mẫu mã đa dạng màu sắc bắt mắt, sang trọng. Kệ có nhiều tầng chồng từ 3 đến 8 tầng để tăng không gian trưng bày các loại hàng hóa. Sử dụng kệ siêu thị là một trong những giải pháp trưng bày hàng hóa ngày càng phổ biến và được nhiều cửa hàng hay siêu thị áp dụng.
– Không riêng gì tại thị trường Việt Nam, kệ sắt  sử dụng trong siêu thị chất lượng luôn là thiết bị cần thiết. Và không thể thiếu trong ngành bán buôn bán lẻ tự chọn. Sử dụng giá kệ siêu thị  góp phần đơn giản hóa khâu giới thiệu và trưng bày sản phẩm. Từ đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư như chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, quản lý… cho các nhà đầu từ từ cửa hàng, siêu thị mini đến các hệ thống siêu thị lớn.
– Nếu quý bạn đọc đang quan tâm và tìm hiểu về giá kệ siêu thị. Hãy cùng kệ Sắt Tuệ Linh tìm hiểu những loại kệ siêu thị trên thị trường ở bài viết bên dưới nhé.
Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp
Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp

1.Tìm hiểu giá kệ siêu thị đôi.

– Mẫu kệ siêu thị đôi với khả năng chứa hàng lớn nhất. Kệ siêu thị đôi có thiết kế giống như chữ T ngược. Bộ phận chân trụ chịu lực tốt và hàng hóa được  bày sang hai bên trụ. Với thiết kế như vậy, nên kệ siêu thị đôi thường được đặt ở những vị trí độc lập theo chiều dài của không gian. Đây cũng là mẫu kệ siêu thị duy nhất có khả năng thích ứng không gian, giúp tạo thành lối đi xuyên xuất. Tính thẩm mỹ đảm bảo tuyệt đối và khả năng chứa hàng không giới hạn.
– Nhưng mẫu kệ siêu thị đôi lại không thể đặt ở góc hay chân tường.
>>> Xem thêm: Kệ siêu thị áp tường uy tín chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Kệ siêu thị áp tường giá tốt, chất lượng cao

2. Tìm hiểu mẫu giá kệ siêu thị đơn

– Khác với mẫu kệ siêu thị đôi kệ siêu thị đơn chỉ được sử dụng ở những vị trí góc, chân tường hoặc ở đầu mỗi giá kệ đôi. Khung giá kệ được thiết kế hình chữ L, phần lưng kệ áp vào một vị trí nhất định. Hàng hóa đặt một bên và hiệu suất chứa hàng chỉ bằng một nửa so với loại kệ sắt siêu thị đôi.
– Nhưng kệ siêu thị đơn có ưu điểm lớn nhất là khả năng tận dụng được mọi không gian có thể.
Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp
Tìm hiểu giá kệ siêu thị kệ đôi, kệ đơn, kệ áp tường, kệ nối tiếp

3. Tìm hiểu mẫu giá kệ siêu thị áp tường

– Kệ siêu thị áp tường có nguồn gốc từ cách hiểu khác của khách hàng với kệ đơn bên trên. Kệ siêu thị áp tường có cấu tạo giống hệt với kệ siêu thị đơn. Chỉ có một đặc điểm khác biệt duy nhất là kệ siêu thị áp tường thường được cố định hoàn toàn vào tường bằng các loại ốc chuyên dụng. Vì vậy mẫu kệ áp tường này hoàn toàn không có tính cơ động.
– Kệ siêu thị áp tường có khả năng chứa hàng ổn định và khả năng chịu tải cao hơn nhiều so với mẫu kệ đơn. Bởi kệ áp tường có một phần lực được giữ cố định trên tường thay vì toàn bộ lực đổ dồn hết xuống chân kệ như kệ siêu thị đơn.

>>>Xem thêm: Kệ siêu thị áp tường giá tốt, chất lượng cao

Kệ siêu thị áp tường giá tốt, chất lượng cao

4.Tìm hiểu giá kệ siêu thị nối tiếp

– Mẫu kệ siêu thị nối tiếp được thiết kế và tạo nên bằng cách nối nhiều bộ kệ siêu thị đôi hoặc kệ siêu thị đơn liền với nhau. Những bộ kệ siêu thị đơn lẻ nối tiếp nhau sẽ trở thành một thể thống nhất liền mạch trong không gian. Kệ có khả năng cân đối tốt, và chịu tải đồng đều. Trong trường hợp phải chịu tải lớn giá kệ nối tiếp sẽ mang đến một hệ thống giá kệ siêu thị vững trãi, an toàn và hiệu quả cao. Trong các trường hợp còn không gian và cần thêm diện tích để bày hàng. Người đầu tư chỉ cần lắp đặt thêm các bộ kệ siêu thị đơn lẻ vào mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của kệ ở hiện tại.

Mua giá kệ siêu thị ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất.

– Tự hào là một trong những nhà cung cấp hay đơn vị tiên phong, Khi quý khách hàng lựa chọn Kệ Sắt Tuệ Linh là địa chỉ cung cấp các loại kệ như đầu kệ bày hàng, kệ trung tải, kệ nhà kho… quý khách sẽ nhận được những chính sách sau đây:
  + Tư vấn miễn phí, tận tình giúp khách hàng lựa chọn đầu kệ bày hàng phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng.
  + Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 5 năm, hậu mãi cao cho khách hàng.
  + Sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất.
  + Miễn phí lắp đặt tất cả khách hàng.
  + Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng có bán kính 20km hay những đơn hàng trên 15 triệu.
  + Đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất về kích thước, mẫu mã, mặt bằng lắp đặt.
  + Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
Kệ Sắt Tuệ Linh là một trong những đơn vị. Hay nhà cung cấp và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm giá kệ siêu thị uy tín, giá cạnh tranh, chất lượng tốt trên toàn quốc. Kệ Sắt Tuệ Linh cam kết tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng ngày từ khâu tư vấn kệ cùng những chính sách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TUỆ LINH

• Địa Chỉ Tại Bình Dương: 93/41//25 Đ. Trần Quang Diệu, Tổ 16, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TP Dĩ An, T. Bình Dương

• Địa Chỉ Tại TP. Hồ Chí Minh : 91 đường bình thành P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

• Địa Chỉ Tại Vũng Tàu : Tổ 2 Suối Nhum P. Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

• Hotline: 0984.639.678

• Email: kesattuelinh@gmail.com