0984.639.678

Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường – Kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp, kệ để chứa các sản phẩm có tải trọng cao, giúp tiết kiêm diện tích cho kho.

Nội Dung Bài Viết

Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường – Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết đến kệ trung tải cũng như các thông tin về loại kệ này. Dẫn đến những nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến quá trình chứa đựng, cất trữ hàng hóa. Bài viết này Kệ Sắt Tuệ Linh xin đưa ra những thông tin chi tiết nhất về loại này đến quý bạn đọc nhé.

Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường - Kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp,
Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường – Kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp,

Tìm hiểu về kệ trung tải để hàng

1. Khái niệm về kệ trung tải để hàng

Kệ trung tải để hàng là loại kệ được sử dụng để chứa các loại hàng hóa có trọng tải trung bình từ 200kg đến 5000 kg/ tầng. Đây là một loại kệ có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra do kệ được thiết kế bằng các bu lông. Nên kệ rất dễ di chuyển hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng kệ. Để phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

2. Cấu tạo của kệ trung tải để hàng như thế nào?

Cấu tạo của kệ trung tải hoàn chỉnh bao gồm 5 bộ phận chính như sau:

– Chân kệ: Bộ phận này còn có tên gọi khác là cột trung tải hay trụ kệ trung tải. Bọ phận này thường được gấp, và đục lỗ theo dạng omega.

– Thanh beam: dòng kệ này có thanh beam là thanh zp. Tùy theo tải trọng chứa hàng của kệ mà thanh beam này có độ dày và độ mỏng khác nhau. Và độ dày hay độ mỏng của thanh beam quyết định rất lớn đến giá bán của chiếc kệ chứa hàng hóa. Vì vậy khi có nhu cầu lắp đặt loại kệ này quý khách hàng cần lưu ý đến chi tiết này. Để tránh việc phải bỏ chi phí cao mà không mua được sản phẩm chất lượng.

– Sàn: Bộ phận này còn được gọi là sàn tôn là một tấm hình chữ nhật có gấp mép. Bộ phận này được đăt lên thanh beam để tạo ra giá đỡ ở các tầng. Người dùng sẽ đặt hàng hóa trực tiếp lên trên sàn. Mặt sàn của kệ trung tải thường được làm bằng các chất liệu như : mâm tole, tấm lưới, ván ép…

– Bộ phận thanh giằng: Bộ phận này thường được gấp hình chữ C. Giằng cột kệ để hàng có vai trò giúp cột đứng vững, chắc chắn khi phải chứa đựng một lượng hàng hóa lớn, và trọng tải nặng.

– Ốc vít: Bộ phận này được sử dụng để kết nối và lắp ráp các thanh giằng lại với nhau. Và còn lắp nối giữa các thanh beam.

Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường - Kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp,
Kệ Trung tải để hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường – Kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng công nghiệp,

Kĩ thuật lắp đặt kệ trung tải chứa hàng.

Kĩ thuật lắp ráp kệ được tiến hành theo bốn bước như sau

– Bước 1: lắp các thanh trụ ở 2 bên của kệ trung tải

+ Trước tiên cần đặt 2 thanh trụ ở vị trí song song với nhau. Sau đó bắt nối 2 thanh trụ lại với nhau bằng các giằng chéo và các thanh giằng ngang. Lưu ý khi lắp thanh giằng ngang ở tầng cuối cùng phải lắp cách mặt đất từ 10 – 20 cm.

+ Khi lắp đặt cần dựa vào diện tích, độ rộng của mặt sàn mà số lượng thanh giằng chéo sẽ được tăng hoặc giảm để đảm bảo độ chắc chắn cho kệ.

– Bước 2: Bắt vít thanh giằng chéo ở các điểm tiếp giáp với các thanh giằng ngang bằng các bu lông và ốc vít. Khi lắp đặt chỉ được vít chặt các ốc vít khi đã chỉnh thẳng hàng cho kệ.

– Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc lắp các thanh trụ. Tiếp tục tiến hành dựng chân trụ lên và bắt đầu cài các thanh beam. Lưu ý khi cài thanh beam phải để 2 bên cân xứng, rồi mới được tiến hành bắt vít thanh beam lại. Để tránh bị bật hoặc rơi thanh beam ra ngoài khi có va chạm.

– Bước 4: Đặt mặt sàn tôn.

Khi đã thực hiện lắp xong các thanh beam cho các tầng. Chúng ta tiến hành đặt sàn tôn lên các thanh beam. Lưu ý phải đặt sàn tôn cân đối để tránh làm cho hàng hóa bị xô đẩy khi đặt lên mặt sàn.

giá kệ trung tải

Một số ứng dụng của kệ trung tải để hàng.

– Kệ trung tải chứa hàng hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Và các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống:

+ Kệ được sử dụng để lưu trữ, chứa đựng hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm tại các công ty hay các doanh nghiệp.

+ Sử dụng để đựng các hàng hóa đồ gia dụng, thực phẩm, tại các hệ thống siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa.

+ Kệ được sử dụng để treo, trưng bày các phụ kiện thời trang, quần áo tại các cửa hàng, shop thời trang.

+ Ngoài ra kệ còn được dùng trong các nhà kho của các doanh nghiệp. Để chứa đựng các sản phẩm được chế tạo ra từ các dây chuyền sản xuất.

>>>>> Bài viết tham khảo: Hướng dẫn chọn mua kệ siêu thị đáp ứng với nhu cầu sử dụng 

Cách chọn mua kệ siêu thị phù với nhu cầu sử dụng

 

Một số hình ảnh kệ trung tải được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 

>>>>Xem thêm: Kệ siêu thị tôn lưng đục lỗ chất lượng giá rẻ

Địa chỉ sản xuất và cung cấp kệ trung tải để hàng chất lượng , giá tốt nhất thị trường.

– CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TUỆ LINH là một địa chỉ hàng đầu về sản xuất các loại giá kệ bày hàng, kệ nhà kho….. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo các tiêu chí bền đẹp – giá rẻ – tiện dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tuệ Linh tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp bày hàng tiết kiệm, và tối ưu nhất.

– Bên cạnh đó, Kệ Sắt Tuệ Linh luôn miễn phí khảo sát. Và thiết kế các hệ thống bày hàng đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khác hàng. Tuệ Linh luôn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho các khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên nghiệp.

– Để được tư vấn chi tiết về các loại giá kệ mà CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TUỆ LINH đang cung cấp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TUỆ LINH

• Địa Chỉ Tại Bình Dương: 93/41//25 Đ. Trần Quang Diệu, Tổ 16, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TP Dĩ An, T. Bình Dương

• Địa Chỉ Tại TP. Hồ Chí Minh : 91 đường bình thành P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

• Địa Chỉ Liên Hệ Tại Vũng Tàu : Tổ 2 Suối Nhum  P. Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

• Hotline: 0984.639.678

• Email: kesattuelinh@gmail.com