0984.639.678

Hiển thị 1–16 của 79 kết quả

BẢNG BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TUỆ LINH

Với sự phát triển ngày càng nhanh, cùng với đó là công nghiệp hóa 4.0 cũng theo đó là những sản phẩm tiện dụng và chất lượng được ra đời. Hiểu được điều này công ty chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều  mới nhất trong đó có các mẫu kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải và các phụ kiện siêu thị khác. Và dưới đây là BÁO GIÁ SẢN PHẨM TUỆ LINH các bạn tham khảo

MẪU SẢN PHẨM KỆ SIÊU THỊ

Với mẫu kệ siêu thị này chúng được sản xuất bằng sắt thép nhập khẩu, với công nghệ sơn tĩnh điện hoàn toàn bằng tự động 100% lên có độ bền rất cao, và độ bóng đẹp, không những thế kích thước cũng rất đa dạng, tháo lắp nhanh chóng. Với mẫu kệ này được dùng trong các siêu thị, hoặc các cửa hàng tạp hóa.

Và dưới đây là những công trình mà chúng tôi đã thi công và bàn cho khách hàng.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Phú Mỹ – Vũng Tàu

MẪU SẢN PHẨM KỆ SẮT V LỖ

Kệ sắt v lỗ hay còn gọi là kệ sắt đa năng là mẫu kệ không còn xa lạ với khách hàng, vì nó rất tiện lợi được dùng trong các kho hàng, để hồ sơ tài liệu, hoặc trong các tạp hóa nhỏ lẻ, tháo lắp cũng rất đơn giản vì được lắp ghép bằng các đai ốc lại với nhau.

Tải trọng chịu tải lên đến 120kg/ 1 tầng, không những thế tất cả đều sản xuất và được sơn tĩnh điện lên có độ bền rất cao.

Lắp đặt kệ sắt v lỗ tại cảng cái mép

MẪU SẢN PHẨM KỆ TRUNG TẢI

Mẫu kệ này được dùng trong các kho hàng của các công ty, tải trọng từ vài trăm kg cho đến vài tấn trên 1 tầng kệ, không những thế mẫu kệ này ngày càng được dùng nhiều trong kho, vì tính tiện dụng nó rất cao.

Lắp đặt kệ tải 500kg/ 1 tầng

Lắp đặt trung tải tại Long An

VÀ DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

Sản phẩm